Khóa học làm bánh

- Về Chúng Tôi
Khóa học làm bánh
Khóa học làm bánh của Tobicakes

Khoá học làm bánh nhằm đào tạo, trang bị kỹ năng nghề làm bánh Âu và bánh kem cho các học viên muốn bắt đầu sự nghiệp với nghề làm bánh. Khóa học của chúng tôi không chỉ đào tạo ra người thợ bánh lành nghề, mà còn có tinh thần trách nhiệm và thái độ nghiêm túc đối với công việc. Trên cơ sở đó, học viên sẽ có kỹ năng tự phát triển sản phẩm mới cũng như có khả năng ứng biến linh hoạt khi nguyên liệu thay đổi trong chương trình học

Đối tượng tuyển sinh: là những học viên có nhu cầu học nghề làm bánh sinh nhật, bánh kem.
– Trình độ 09/12
– Anh văn căn bản
– Tuổi: từ 16 tuổi đến dưới 45 tuổi.
– Sức khỏe tốt.
(ưu tiên và khuyến khích những học viên có nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh bánh)

  • Hà Nội

Gói 1: Chương trình học 1 tháng

    • 1 tuần học cơ bản về bánh
    • 1 tuần học nâng cao
    • 2 tuần thực hành thực tế

 

  • Học phí: 15.000.000đ ( bao gồm giáo trình và nguyên liệu thực hành suốt khóa học)
    Học viên tự chuẩn bị 01 bộ dụng cụ bắt bông kem và nguyên liệu làm bài thi.
  • Lưu ý % mức ưu đãi học phí:
     Thời gian đóng học phí Trước ngày khai giảng 30 ngày Giảm 3% (450.000 VNĐ)

     

 

 

Gói 2: Chương trình học 2 tháng

    • 2 tuần học cơ bản về các loại bánh
    • 2 tuần học nâng cao
    • 4 tuần thực hành thực tế
  • Học phí: 30.000.000đ ( bao gồm giáo trình và nguyên liệu thực hành suốt khóa học)
    Học viên tự chuẩn bị 01 bộ dụng cụ bắt bông kem và nguyên liệu làm bài thi.
  • Lưu ý % mức ưu đãi học phí:
    + Thời gian đóng học phí Trước ngày khai giảng 30 ngày Giảm 5% (1.500.000 VNĐ)

     

 

LÝ THUYẾT NGHỀ BÁNH
Tổng quan:
– Nhập môn và phân tích nghề làm Bánh ngọt

– Các phương pháp làm bánh

– Giới thiệu dụng cụ, thiết bị làm bánh

– An toàn vệ sinh thực phẩm và an toàn lao động trong bếp bánh

Nguyên liệu
– Lý thuyết về bột mì
– Lý thuyết về chất béo
– Lý thuyết về Chocolate
– Lý thuyết về kem trang trí bánh

Bánh ngọt
1. Cookies
2. Choux (su kem)
3. Specialty cake (Bánh lạnh)

4. bánh sinh nhật

Trang trí bánh kem:
 Trang trí bánh kem (sơ cấp)
 Trang trí bánh kem (trung cấp)

 

 

 

Đặc biệt:

  • Học viên sẽ được luyện tập trực tiếp các dòng bánh trong quá trình học.
  • Giảng viên sẽ chia sẻ toàn bộ các kĩ năng lựa chọn và bảo quản nguyên liệu, thành phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Sau khóa học, học viên có thể tự phát triển sản phẩm mới, sáng tạo và có thể ứng biến linh hoạt khi ra nghề và kinh doanh.

 

 


Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Khóa học làm bánh
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Nguyên liệu an toàn
Vận chuyển nhanh chóng
Sản phẩm chất lượng
Thanh toán an toàn tiện lợi
094.343.9639
Hỗ trợ trực tuyến
0.65111 sec| 2242.758 kb