GT771 - BÁNH GATO MỪNG THỌ ÔNG BÀ, BỐ MẸ

Thương hiệu: Tobicakes 4 5 (1 đánh giá)
400.000₫
Số lượng:
+
Mô tả GT771 - BÁNH GATO MỪNG THỌ ÔNG BÀ, BỐ MẸ

Tên sản phẩm: BÁNH GATO MỪNG THỌ ÔNG BÀ, BỐ MẸ

Vị bánh: Vani truyền thống  - Matcha - Cacao

Vài nét về sản phẩm:

- Sắp tới ngày mừng thọ của ông bà mà chưa biết tặng gì cho ông bà? Một chiếc bánh mừng thọ cho ông bà là một lựa chọn tuyệt vời đấy.

- Bánh được tạo hình đơn giản với màu trắng nổi bật. Phía trên bánh được trang trí bằng cây cổ thụ có hoa đỏ và những trái đào tiên có kích thước khác nhau. Màu sắc của những bông hoa đỏ trầm và trang trọng. Rất thích hợp để dùng làm bánh mừng thọ cho ông bà. Cây cổ thụ có hoa cùng quay quanh trên tượng trưng cho sự lớn mạnh trường tồn, với lời chúc ghi xung quanh như thể con cháu đang quay quanh ông bà của mình vậy.

- Chiếc bánh có hình thức vô cùng độc đáo và bắt mắt, sẽ khiến các vị khách trầm trồ khen ngợi không nỡ ăn mà chỉ muốn ngắm mãi. Cốt bánh Gato nhật bản mềm thơm, ẩm mịn. Giữa các lớp bánh thêm kem bơ thơm ngon nhưng không ngấy béo.

- Nguyên liệu sản xuất tươi mới, cao cấp và đảm bảo an toàn VSTP và được nhập khẩu từ những nước tiên tiến như Anh - Pháp - Sing...

- Quy trình sản xuất khép kín, kiểm soát nghiêm ngặt để luôn đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Với cốt bánh gato nhật bản mềm thơm, ẩm mịn, vị ngọt nhẹ kết hợp cùng kem tươi thanh mát chắc chắn sẽ làm cho mọi người không thể quên.

---------------------------
CÁCH THỨC ORDER
<3 Ib vào fanpage gửi mã bánh, hình ảnh, sz bánh, yêu cầu về bánh, Tobicakes sẽ tư vấn bạn ngay lâp tức ( 7.30am-23pm)
<3 IB vào website chọn bánh => nhắn tin trong mục " bạn cần hỗ trợ" Tobicakes sẽ tư vấn bạn ngay lập tức ( 7.30am - 23pm)
☎️ Call
- SĐT đặt bánh gấp trong ngày 0973098282 ( 8am- 16pm)
- SĐT giải quyết sự cố bánh 0943439639 ( 8am- 18pm)

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về GT771 - BÁNH GATO MỪNG THỌ ÔNG BÀ, BỐ MẸ
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Nguyên liệu an toàn
Vận chuyển nhanh chóng
Sản phẩm chất lượng
Thanh toán an toàn tiện lợi
094.343.9639
Hỗ trợ trực tuyến
0.06855 sec| 2516.352 kb