FD1724 - BÁNH SINH NHẬT MỪNG THỌ ÔNG BÀ TẠO HÌNH QUẢ ĐÀO, CÂY HOA ĐÀO

Thương hiệu: Tobicakes 4 5 (1 đánh giá)
Liên hệ
Số lượng:
+
Mô tả FD1724 - BÁNH SINH NHẬT MỪNG THỌ ÔNG BÀ TẠO HÌNH QUẢ ĐÀO, CÂY HOA ĐÀO

Tên sản phẩm: BÁNH SINH NHẬT MỪNG THỌ ÔNG BÀ TẠO HÌNH QUẢ ĐÀO, CÂY HOA ĐÀO

Vị bánh: Vani truyền thống  - Matcha - Cacao

Vài nét về sản phẩm:

- Mừng sinh nhật ông bà, cha mẹ hay nói cách khác là mừng thọ chính là mừng cho các bậc sinh thành bắt đầu bước qua một tuổi mới với mong muốn cho họ có thêm sức khỏe, vui vẻ và mãi hạnh phúc khi ở bên con cháu của mình. Vào ngày mừng thọ thì những chiếc bánh kem là không thể thiếu. Bánh kem mừng thọ hình trái đào là mẫu bánh kem khá hoành tráng và kỳ công, nghệ nhân làm bánh thường mất rất nhiều thời gian để có thể tạo ra cả một trái đào giống hệt như thật trên bánh kem sinh nhật. Mọi người chắc chắn sẽ thích thú trước quả đào cực kỳ sinh động làm hoàn toàn từ kem, màu sắc không khác gì quả đào thật đó nhé! Nhanh tay đặt mua chiếc bánh kem thú vị này để làm ông bà, người cao tuổi trong nhà vui lòng đi nào.

- Chiếc bánh có hình thức vô cùng độc đáo và bắt mắt, sẽ khiến các vị khách trầm trồ khen ngợi không nỡ ăn mà chỉ muốn ngắm mãi. Cốt bánh Gato nhật bản mềm thơm, ẩm mịn. Giữa các lớp bánh thêm kem bơ thơm ngon nhưng không ngấy béo.

- Nguyên liệu sản xuất tươi mới, cao cấp và đảm bảo an toàn VSTP và được nhập khẩu từ những nước tiên tiến như Anh - Pháp - Sing...

- Quy trình sản xuất khép kín, kiểm soát nghiêm ngặt để luôn đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Với cốt bánh gato nhật bản mềm thơm, ẩm mịn, vị ngọt nhẹ kết hợp cùng kem tươi thanh mát chắc chắn sẽ làm cho mọi người không thể quên.

---------------------------
CÁCH THỨC ORDER
<3 Ib vào fanpage gửi mã bánh, hình ảnh, sz bánh, yêu cầu về bánh, Tobicakes sẽ tư vấn bạn ngay lâp tức ( 7.30am-23pm)
<3 IB vào website chọn bánh => nhắn tin trong mục " bạn cần hỗ trợ" Tobicakes sẽ tư vấn bạn ngay lập tức ( 7.30am - 23pm)
☎️ Call
- SĐT đặt bánh gấp trong ngày 0973098282 ( 8am- 16pm)
- SĐT giải quyết sự cố bánh 0943439639 ( 8am- 18pm)

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về FD1724 - BÁNH SINH NHẬT MỪNG THỌ ÔNG BÀ TẠO HÌNH QUẢ ĐÀO, CÂY HOA ĐÀO
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Nguyên liệu an toàn
Vận chuyển nhanh chóng
Sản phẩm chất lượng
Thanh toán an toàn tiện lợi
094.343.9639
Hỗ trợ trực tuyến
0.06585 sec| 2517.555 kb