HK350 - Bánh hoa tone cam mừng sinh nhật Mẹ

Thương hiệu: Tobicakes 4 5 (1 đánh giá)
450.000₫
Số lượng:
+
Mô tả HK350 - Bánh hoa tone cam mừng sinh nhật Mẹ

Tên sản phẩm: Bánh hoa tone cam mừng sinh nhật Mẹ

Vị bánh: Vani truyền thống  - Matcha - Cacao

Vài nét về sản phẩm:

- Trên thế giới có bao nhiêu loài hoa thì đôi bàn tay tài ba của những người thợ làm bánh cũng sẽ tạo được bấy nhiêu loài. Có những bông hoa kem bơ đẹp đến độ thu hút, nhìn qua khó có thể phân biệt được đâu là thật, đâu là giả. Để giúp bạn đọc không bị “bấn loạn” trong thế giới của cái đẹp của những chiếc bánh sinh nhật, kỷ niệm.

- Ấn tượng hơn hết vẫn là hình ảnh chú chuột Mickey thông minh, năng động ở trung tâm. Trông chú chuột thật dễ thương, lém lĩnh và nhanh nhẹn. Chiếc bánh này sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, tuyệt vời từ tạo hình đến chất lượng.

- Chiếc bánh có hình thức vô cùng độc đáo và bắt mắt, sẽ khiến các vị khách trầm trồ khen ngợi không nỡ ăn mà chỉ muốn ngắm mãi. Cốt bánh Gato nhật bản mềm thơm, ẩm mịn. Giữa các lớp bánh thêm kem bơ thơm ngon nhưng không ngấy béo.

- Nguyên liệu sản xuất tươi mới, cao cấp và đảm bảo an toàn VSTP và được nhập khẩu từ những nước tiên tiến như Anh - Pháp - Sing...

- Quy trình sản xuất khép kín, kiểm soát nghiêm ngặt để luôn đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Với cốt bánh gato nhật bản mềm thơm, ẩm mịn, vị ngọt nhẹ kết hợp cùng kem tươi thanh mát chắc chắn sẽ làm cho mọi người không thể quên.

---------------------------
CÁCH THỨC ORDER
<3 Ib vào fanpage gửi mã bánh, hình ảnh, sz bánh, yêu cầu về bánh, Tobicakes sẽ tư vấn bạn ngay lâp tức ( 7.30am-23pm)
<3 IB vào website chọn bánh => nhắn tin trong mục " bạn cần hỗ trợ" Tobicakes sẽ tư vấn bạn ngay lập tức ( 7.30am - 23pm)
☎️ Call
- SĐT đặt bánh gấp trong ngày 0973098282 ( 8am- 16pm)
- SĐT giải quyết sự cố bánh 0943439639 ( 8am- 18pm)

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về HK350 - Bánh hoa tone cam mừng sinh nhật Mẹ
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Nguyên liệu an toàn
Vận chuyển nhanh chóng
Sản phẩm chất lượng
Thanh toán an toàn tiện lợi
094.343.9639
Hỗ trợ trực tuyến
0.10813 sec| 2516.531 kb