FD1750 - BÁNH SINH NHẬT TẠO HÌNH TRANG TRÍ EM BÉ KHỦNG LONG CỰC ĐÁNG YÊU DÀNH CHO CÁC BÉ TRAI

Thương hiệu: Tobicakes 4 5 (1 đánh giá)
Liên hệ
Số lượng:
+
Mô tả FD1750 - BÁNH SINH NHẬT TẠO HÌNH TRANG TRÍ EM BÉ KHỦNG LONG CỰC ĐÁNG YÊU DÀNH CHO CÁC BÉ TRAI

Tên sản phẩm: BÁNH SINH NHẬT TẠO HÌNH TRANG TRÍ EM BÉ KHỦNG LONG CỰC ĐÁNG YÊU DÀNH CHO CÁC BÉ TRAI

Vị bánh: Vani truyền thống  - Matcha - Cacao

Vài nét về sản phẩm:

- Bạn đang tìm kiếm món quà sinh nhật ý nghĩa cho bé trai nhà mình? Các bé trai thường rất thích thú những chú khủng long to lớn, mạnh mẽ, dũng mãnh. Vì thế hãy tặng cho bé trai chiếc bánh kem sinh nhật hình khủng long 3d đẹp.
Khủng long là động vật ăn thịt khổng lồ và vô cùng hung dữ xuất hiện hơn 200 triệu năm trước và đã tuyệt chủng đã hơn 66 triệu năm và Kỷ Phấn Trắng. Những bộ phim viễn tưởng hay phim hoạt hình thường dựng lại những bộ phim về khủng long vô cùng dễ thương và hòa đồng được mọi người yêu thích. Có rất nhiều bạn nhỏ yêu thích con vật khổng lồ này và những chiếc bánh kem vẽ hình khủng long được mọi người yêu thích.

- Quý khách hàng có thể lựa chọn những mẫu bánh kem cho ngày của mình và lựa chọn cho mình những hình ảnh ý nghĩa nhất hay vui vẻ nhất 

- Chiếc bánh có hình thức vô cùng độc đáo và bắt mắt, sẽ khiến các vị khách trầm trồ khen ngợi không nỡ ăn mà chỉ muốn ngắm mãi. Cốt bánh Gato nhật bản mềm thơm, ẩm mịn. Giữa các lớp bánh thêm kem bơ thơm ngon nhưng không ngấy béo.

- Nguyên liệu sản xuất tươi mới, cao cấp và đảm bảo an toàn VSTP và được nhập khẩu từ những nước tiên tiến như Anh - Pháp - Sing...

- Quy trình sản xuất khép kín, kiểm soát nghiêm ngặt để luôn đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Với cốt bánh gato nhật bản mềm thơm, ẩm mịn, vị ngọt nhẹ kết hợp cùng kem tươi thanh mát chắc chắn sẽ làm cho mọi người không thể quên.

---------------------------
CÁCH THỨC ORDER
<3 Ib vào fanpage gửi mã bánh, hình ảnh, sz bánh, yêu cầu về bánh, Tobicakes sẽ tư vấn bạn ngay lâp tức ( 7.30am-23pm)
<3 IB vào website chọn bánh => nhắn tin trong mục " bạn cần hỗ trợ" Tobicakes sẽ tư vấn bạn ngay lập tức ( 7.30am - 23pm)
☎️ Call
- SĐT đặt bánh gấp trong ngày 0973098282 ( 8am- 16pm)
- SĐT giải quyết sự cố bánh 0943439639 ( 8am- 18pm)

#banhsinhnhat, #banhgatovehinh,#banhgatomini,#bbanhsinhnhatquanhoangmai,#banhsinhnhatdep, #baánhinhnhathanoi,#banhsinhnhatbetrai, #banhsinhnhatbegai, #banhsinhnhatsep,#banhchomoiytuong

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về FD1750 - BÁNH SINH NHẬT TẠO HÌNH TRANG TRÍ EM BÉ KHỦNG LONG CỰC ĐÁNG YÊU DÀNH CHO CÁC BÉ TRAI
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Nguyên liệu an toàn
Vận chuyển nhanh chóng
Sản phẩm chất lượng
Thanh toán an toàn tiện lợi
094.343.9639
Hỗ trợ trực tuyến
0.07104 sec| 2523.516 kb