GT1020 - BÁNH SINH NHẬT TONE TÍM HỒNG PASTEL ĐẸP TRANG TRÍ NHÓM NHẠC BTS NỔI TIẾNG DÀNH CHO CÁC ARMY FAN

Thương hiệu: Tobicakes 4 5 (1 đánh giá)
Liên hệ
Số lượng:
+
Mô tả GT1020 - BÁNH SINH NHẬT TONE TÍM HỒNG PASTEL ĐẸP TRANG TRÍ NHÓM NHẠC BTS NỔI TIẾNG DÀNH CHO CÁC ARMY FAN

Tên sản phẩm: BÁNH SINH NHẬT TONE TÍM HỒNG PASTEL ĐẸP TRANG TRÍ NHÓM NHẠC BTS NỔI TIẾNG DÀNH CHO CÁC ARMY FAN

Vị bánh: Vani truyền thống  - Matcha - Cacao

Vài nét về sản phẩm:

- Những nhóm nhạc Hàn Quốc đã mang đến làn gió mới trong nền âm nhạc thế giới nói chung. Và chiếm được không ít cảm tình của các fans hâm mộ Việt Nam nói riêng. Một trong số những nhóm nhạc vô cùng thành công và nổi tiếng hiện nay chính là BTS. Vậy nên Tobi cho ra mắt mẫu bánh mới gắn liền với nhóm nhạc này. Với mong muốn cho những fans tìm mua bánh sinh nhật BTS có được địa chỉ tin cậy cho riêng mình.
Bánh sinh nhật BTS không chỉ có màu sắc nổi bật với những lớp kem đa sắc được trang trí khắp xung quanh. Trên mặt bánh còn được trang trí những que cắm hình BTS vô cùng độc đáo. Đó là hình tất cả các thành viên được vẽ theo phong cách chibi vô cùng đáng yêu. Hứa hẹn sẽ “đốn tim” bạn ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy chiếc bánh đấy!

- Quý khách hàng có thể lựa chọn những mẫu bánh kem cho ngày của mình và lựa chọn cho mình những hình ảnh ý nghĩa nhất hay vui vẻ nhất 

- Chiếc bánh có hình thức vô cùng độc đáo và bắt mắt, sẽ khiến các vị khách trầm trồ khen ngợi không nỡ ăn mà chỉ muốn ngắm mãi. Cốt bánh Gato nhật bản mềm thơm, ẩm mịn. Giữa các lớp bánh thêm kem bơ thơm ngon nhưng không ngấy béo.

- Nguyên liệu sản xuất tươi mới, cao cấp và đảm bảo an toàn VSTP và được nhập khẩu từ những nước tiên tiến như Anh - Pháp - Sing...

- Quy trình sản xuất khép kín, kiểm soát nghiêm ngặt để luôn đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Với cốt bánh gato nhật bản mềm thơm, ẩm mịn, vị ngọt nhẹ kết hợp cùng kem tươi thanh mát chắc chắn sẽ làm cho mọi người không thể quên.

---------------------------
CÁCH THỨC ORDER
<3 Ib vào fanpage gửi mã bánh, hình ảnh, sz bánh, yêu cầu về bánh, Tobicakes sẽ tư vấn bạn ngay lâp tức ( 7.30am-23pm)
<3 IB vào website chọn bánh => nhắn tin trong mục " bạn cần hỗ trợ" Tobicakes sẽ tư vấn bạn ngay lập tức ( 7.30am - 23pm)
☎️ Call
- SĐT đặt bánh gấp trong ngày 0973098282 ( 8am- 16pm)
- SĐT giải quyết sự cố bánh 0943439639 ( 8am- 18pm)

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về GT1020 - BÁNH SINH NHẬT TONE TÍM HỒNG PASTEL ĐẸP TRANG TRÍ NHÓM NHẠC BTS NỔI TIẾNG DÀNH CHO CÁC ARMY FAN
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Nguyên liệu an toàn
Vận chuyển nhanh chóng
Sản phẩm chất lượng
Thanh toán an toàn tiện lợi
094.343.9639
Hỗ trợ trực tuyến
0.07449 sec| 2523.617 kb