PK629 - BÁNH SINH NHẬT TRANG TRÍ BIỆT ĐỘI AVENGER DÀNH CHO CÁC BÉ TRAI

Thương hiệu: Tobicakes 4 5 (1 đánh giá)
650.000₫
Số lượng:
+
Mô tả PK629 - BÁNH SINH NHẬT TRANG TRÍ BIỆT ĐỘI AVENGER DÀNH CHO CÁC BÉ TRAI

Tên sản phẩm: BÁNH SINH NHẬT TRANG TRÍ KIỂU ÂU ĐẦY SANG TRỌNG NHÃ NHẶN

Vị bánh: Vani truyền thống  - Matcha - Cacao

Vài nét về sản phẩm:

- Bánh sinh nhật với thiết kế 4 siêu nhân anh hùng Captain, Superman, Iron man và Hulk chắc chắn sẽ khiến bé yêu reo lên thích thú khi nhận được bánh. Hiện nay những bộ phim siêu anh hùng đang làm “điên đảo” các phòng vé trên khắp thế giới. Gần đây nhất là các phần của vũ trụ siêu anh hùng – The Avenger. Bắt kịp xu hướng này trên thế giới, Tobicakes luôn có những mẫu bánh sinh nhật về các siêu nhân cực chất. Mà một trong số đó chính là bánh sinh nhật The Avenger. Bánh có màu xanh của kem phủ trên mặt bánh. Mang đến sự đơn giản nhưng vẫn vô cùng tinh tế. Đặc biệt trên mặt bánh còn có tạo hình các nhân vật của Avenger như Iron Man, Spider-Man, The Hulk, Captain America… Xung quanh các siêu anh hùng còn có các que cắm hình boom, bang, tia chớp đa sắc siêu dễ thương.

- Chiếc bánh có hình thức vô cùng độc đáo và bắt mắt, sẽ khiến các vị khách trầm trồ khen ngợi không nỡ ăn mà chỉ muốn ngắm mãi. Cốt bánh Gato nhật bản mềm thơm, ẩm mịn. Giữa các lớp bánh thêm kem bơ thơm ngon nhưng không ngấy béo.

- Nguyên liệu sản xuất tươi mới, cao cấp và đảm bảo an toàn VSTP và được nhập khẩu từ những nước tiên tiến như Anh - Pháp - Sing...

- Quy trình sản xuất khép kín, kiểm soát nghiêm ngặt để luôn đảm bảo mang đến sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Với cốt bánh gato nhật bản mềm thơm, ẩm mịn, vị ngọt nhẹ kết hợp cùng kem tươi thanh mát chắc chắn sẽ làm cho mọi người không thể quên.

---------------------------
CÁCH THỨC ORDER
<3 Ib vào fanpage gửi mã bánh, hình ảnh, sz bánh, yêu cầu về bánh, Tobicakes sẽ tư vấn bạn ngay lâp tức ( 7.30am-23pm)
<3 IB vào website chọn bánh => nhắn tin trong mục " bạn cần hỗ trợ" Tobicakes sẽ tư vấn bạn ngay lập tức ( 7.30am - 23pm)
☎️ Call
- SĐT đặt bánh gấp trong ngày 0973098282 ( 8am- 16pm)
- SĐT giải quyết sự cố bánh 0943439639 ( 8am- 18pm)

Xem thêm
Ẩn bớt
Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về PK629 - BÁNH SINH NHẬT TRANG TRÍ BIỆT ĐỘI AVENGER DÀNH CHO CÁC BÉ TRAI
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
Nguyên liệu an toàn
Vận chuyển nhanh chóng
Sản phẩm chất lượng
Thanh toán an toàn tiện lợi
094.343.9639
Hỗ trợ trực tuyến
0.06829 sec| 2517.641 kb